Travelodge Debuts Khách sạn có thương hiệu quốc tế duy nhất của Ipoh

Gửi bởi: wsmadmin
Loại: Malaysia Thông tin mới được đăng

Travelodge Ipoh là khách sạn Travelodge thứ tư sẽ mở cửa tại Malaysia trong vòng chưa đầy 18 tháng Ipoh, ngày 16 tháng 1 năm 2020 - Travelodge Hotels Asia (TLA), một trong những công ty khách sạn hạng trung phát triển nhanh nhất ở châu Á, đẩy mạnh việc mở rộng tại Malaysia với sự ra mắt của khách sạn thứ tư, Travelodge Ipoh. Khách sạn mở cửa ngày hôm nay sau khi đổi tên và tân trang thành công khách sạn Heritage Hotel Ipoh trước đây.

Ipoh là thành phố lớn thứ tư trong nước, đã và đang được công nhận là một điểm đến du lịch trong những năm gần đây. Sự kết hợp của các yếu tố - bao gồm di sản văn hóa và thuộc địa có nguồn gốc sâu xa của thành phố, sự phong phú của các điểm tham quan tự nhiên trong và xung quanh Ipoh, cũng như khả năng tiếp cận khách du lịch thuận tiện nhờ sân bay quốc tế riêng - đã làm tăng sức hấp dẫn và sự nổi tiếng của Ipoh đối với du khách trong nước và quốc tế như nhau. Du lịch của thành phố dự kiến sẽ còn được thúc đẩy hơn nữa khi chính quyền Perak bắt đầu triển khai nhiều sáng kiến khác nhau trong chiến dịch 'Ghé thăm Malaysia Năm 2020'. “Chúng tôi rất vui mừng khởi động năm 2020 với việc khai trương khách sạn Travelodge thứ tư tại Malaysia. Việc gia nhập Ipoh của chúng tôi được thúc đẩy bởi niềm tin của chúng tôi vào triển vọng tăng trưởng của thành phố để trở thành một trong những điểm đến hàng đầu của đất nước trong những năm tới ”, ông Marcus Aw, Giám đốc Điều hành, Travelodge Hotels Châu Á cho biết. “Với động lực du lịch khổng lồ của Malaysia và mục tiêu đầy tham vọng thu hút 30 triệu du khách quốc tế, chúng tôi tin rằng còn nhiều dư địa để tăng trưởng, đặc biệt là đối với các thương hiệu khách sạn hạng trung toàn cầu phục vụ cho những du khách có ý thức. Chúng tôi rất muốn giới thiệu thương hiệu Travelodge đến các thành phố khác như Kota Kinabalu, Malacca, Johor Bahru và Kuching - chỉ để nêu tên một vài - và xây dựng danh mục đầu tư của mình khi chúng tôi hướng tới 15 khách sạn ở Malaysia vào năm 2025. ”

Travelodge Ipoh nằm gần khu kinh doanh của thành phố và các điểm tham quan du lịch nổi tiếng như Ngõ Concubine, Ngõ Nghệ thuật Tranh tường, Đền Hang động Perak Tong, Lâu đài Kellie và Đền thờ Gua. Nó cung cấp 268 phòng mới được tân trang lại trong năm loại - Superior, Deluxe, Premier, Family Deluxe và Family Suite - phục vụ cho cả khách doanh nhân và khách nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp 2 phòng họp, 3 phòng khiêu vũ và một phòng khiêu vũ lớn, là địa điểm lý tưởng cho các cuộc họp, khuyến khích, hội nghị và triển lãm (MICE). Các tiện nghi khác bao gồm WIFI tốc độ cao, truyền hình vệ tinh, tiệm giặt là tự phục vụ, phòng tập thể dục, khu vui chơi cho trẻ em và The Lodge, không gian ăn uống và chung đa chức năng, để hoàn thiện trải nghiệm Travelodge Ipoh, hứa hẹn sự thoải mái, tiện lợi và kết nối .

Tăng cường sự hiện diện trên thị trường ở Malaysia

Với việc khai trương cơ sở kinh doanh thứ 4 trong vòng chưa đầy 18 tháng, TLA đang khẳng định cam kết và niềm tin vào thị trường khách sạn Malaysia. Travelodge Bukit Bintang khai trương vào năm 2018, và ba khách sạn tiếp theo đã nhanh chóng theo sau tại Kuala Lumpur, Penang và Ipoh - đó là Travelodge City Centre, Travelodge Georgetown và bây giờ là Travelodge Ipoh.

“Chúng tôi rất vui mừng về triển vọng dài hạn của mình tại thị trường này. Với bốn khách sạn và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ đã có sẵn - bao gồm một đội ngũ địa phương có năng lực, được dẫn dắt bởi các cựu chiến binh trong ngành và được hỗ trợ bởi các tài năng trẻ năng động - chúng tôi có một nền tảng tuyệt vời để đẩy nhanh dấu chân và thúc đẩy tham vọng phát triển của chúng tôi trên khắp Malaysia, ”ông Aw nói thêm .

Travelodge Hotels Asia là một trong những công ty khách sạn tầm trung quốc tế phát triển nhanh nhất ở Châu Á, với 13 khách sạn được mở trong vòng chưa đầy ba năm tại chín thành phố, bao gồm Bangkok, Batam, Hong Kong, Kuala Lumpur, Pattaya, Penang, Singapore, Seoul và Ipoh. Công ty đặt mục tiêu phát triển lên 50 khách sạn vào năm 2025, nắm bắt phân khúc dịch vụ chọn lọc hạng trung ở các thành phố thủ đô và các điểm đến chính ở châu Á

Trả lời