ความเป็นส่วนตัวของคุณมีความสำคัญต่อ โรงแรมทราเวลลอดจ์ เอเชีย. คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่ โรงแรมทราเวลลอดจ์ เอเชีย รวบรวมและวิธีการที่ โรงแรมทราเวลลอดจ์ เอเชีย ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลนั้น เราเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในสิงคโปร์ (“พระราชบัญญัติ”) ซึ่งมีผลบังคับใช้กับทุกหน่วยงานและองค์กรใน โรงแรมทราเวลลอดจ์ เอเชีย (เรียกรวมกันว่า “TLA”) และ Travelodge Hotels Asia's มั่นคงของแบรนด์ (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.travelodgehotels.asia). เรายังปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลและความเป็นส่วนตัวในท้องถิ่นในการดำเนินงานของเรานอกประเทศสิงคโปร์

การเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

โรงแรมทราเวลลอดจ์ เอเชีย อาจรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่อไปนี้:

  • รายละเอียดการติดต่อ;
  • ข้อมูลเกี่ยวกับบัญชี;
  • ความชอบของคุณ;
  • คำถามของคุณ;
  • คำขอของคุณ; และ
  • ความคิดเห็นของคุณ

เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณผ่าน:

  • คุณสมัครรับการแจ้งเตือนหรือจดหมายข่าว
  • คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา
  • คุณทำการจองหรือเข้าพักในสถานที่ใด ๆ ของเรา
  • คุณรับประทานอาหารในร้านอาหารและเครื่องดื่มของเรา
  • คุณสมัครงานกับเรา
  • คุณเข้าร่วมในกิจกรรมการตลาดหรือโปรโมชั่นของเรา
  • คุณใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา
  • คุณติดต่อเราด้วยคำถาม คำขอ หรือข้อเสนอแนะของคุณ
  • การดำเนินการหรือการทำธุรกรรมของเราให้เสร็จสิ้น
  • การดำเนินการวิจัยหรือสำรวจตลาดของเรา และ
  • การสัมภาษณ์ของเรา

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

Travelodge Hotels Asia อาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อ:

  • จัดการการจองของคุณสำหรับการเข้าพักในโรงแรมของเราหรือรับประทานอาหารในร้านอาหารและเครื่องดื่มของเรา
  • ส่งใบแจ้งยอดและใบแจ้งหนี้ให้คุณ
  • เปิดใช้งานการเข้าถึงและใช้บริการเว็บไซต์
  • ให้บริการลูกค้า;
  • ดำเนินการวิจัยตลาดและปรับปรุงการบริการลูกค้า
  • เรียกเก็บเงินจากคุณ
  • รักษาความสัมพันธ์กับนักลงทุน และ
  • คุณสื่อสารการตลาด

การรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

โรงแรมทราเวลลอดจ์ เอเชีย จะใช้มาตรการป้องกันทางเทคนิคและองค์กรตามสมควรเพื่อป้องกันการสูญเสีย การใช้ในทางที่ผิด หรือการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราจะใช้ เปิดเผย และ/หรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ที่คุณได้รับแจ้งและยินยอมหรือได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายและระเบียบข้อบังคับที่บังคับใช้เท่านั้น

โรงแรมทราเวลลอดจ์ เอเชีย จะจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่คุณให้ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัย อย่างไรก็ตาม คุณจะประทับใจที่เราไม่สามารถปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากการโจมตีทางไซเบอร์ได้อย่างสมบูรณ์ เช่น การแฮ็ก สปายแวร์ และไวรัส ดังนั้น คุณจะไม่ถือว่าเรารับผิดชอบต่อการเปิดเผย การสูญหาย หรือการทำลายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เกิดจากความเสี่ยงดังกล่าวโดยไม่ได้รับอนุญาต

พระราชบัญญัติยังกำหนดให้เราไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้นานเกินความจำเป็น เราจะยุติการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อเราไม่ต้องการข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวอีกต่อไปเพื่อวัตถุประสงค์ที่เราแจ้งให้คุณทราบในตอนแรกหรือเพื่อธุรกิจหรือความต้องการทางกฎหมายใดๆ

การแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลส่วนบุคคลอาจถูกเปิดเผยหรือถ่ายโอนไปยัง:

  • หน่วยงานหรือองค์กรอื่นๆ ภายใน TLA
  • การร่วมทุน / พันธมิตรพันธมิตรของเรา;
  • ผู้ให้บริการของเราและที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ / สถาบันที่ได้รับสัญญาเพื่อให้บริการด้านการบริหาร การเงิน กฎหมาย การบัญชี เทคโนโลยีสารสนเทศ การวิจัยหรือบริการอื่นๆ
  • ผู้ประกันตนอื่น ๆ ผู้ให้บริการสินเชื่อ ศาล ศาล หน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย หน่วยงานกำกับดูแล และหน่วยงานของรัฐอื่น ๆ ตามที่กฎหมายตกลงหรืออนุญาต
  • บุคคลใดก็ตามที่ได้รับอนุญาตจากบุคคลตามที่ระบุโดยบุคคลนั้นหรือตามสัญญา

เมื่อมีการเปิดเผยหรือถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปยังองค์กรนอก TLA ที่จัดการหรือรับข้อมูลส่วนบุคคลในฐานะผู้ให้บริการของ TLA เรากำหนดให้องค์กรดังกล่าวรับทราบการรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว ดำเนินการเคารพสิทธิส่วนบุคคลของบุคคลใด ๆ ในความเป็นส่วนตัวและปฏิบัติตามพระราชบัญญัติ และนโยบายนี้และใช้ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวเพื่อจุดประสงค์ของเราเท่านั้นและปฏิบัติตามคำแนะนำที่เหมาะสมของเราในส่วนที่เกี่ยวกับข้อมูลนี้

นอกจากนี้ ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลถูกถ่ายโอนไปต่างประเทศ และเราอาจจำเป็นต้องประมวลผลหรือจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณนอกประเทศสิงคโปร์ เราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าการถ่ายโอนดังกล่าวเป็นไปตามพระราชบัญญัติและนโยบายนี้ หรือได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลและความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้องและ กฎระเบียบ